Chính trị, xã hội

Ủy ban mặt trận tổ quốc huyện khảo sát, xét tặng 10 căn nhà đại đoàn kết ở xã Minh Hòa

(10:29 | 06/05/2019)

Thiết thực lập thành tích chào mừng đại hội Mặt trận tổ quốc (MTTQ) Việt Nam huyện Châu Thành vào tháng 5 tới; thực hiện mục tiêu xét đúng và chính xác đối tượng được thụ hưởng là những hộ nghèo, nhà cửa xiêu vẹo, không khả năng cất nhà để ở, tránh tình trạng xét không đúng đối tượng...; Vừa qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Châu Thành phối hợp cùng MTTQ xã Minh Hòa tiến hành khảo sát thực tế tại 10 hộ gia đình nghèo để hoàn tất các thủ tục xét cất nhà đại đoàn kết theo kế hoạch năm 2019.

khao sat (FILEminimizer).jpg

10 hộ được xét cất nhà đại đoàn kết  trong đợt này, mỗi hộ được Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện hỗ trợ 30 triệu đồng, từ nguồn quỹ vận động xã hội hóa của các nhà hảo tâm, tổ chức, doanh nghiệp trong, ngoài huyện./.

Bảo Quốc