Chính trị, xã hội

Hội thi báo cáo viên giỏi cấp huyện năm 2019

(10:34 | 09/07/2019)

Nhằm tạo điều kiện để các báo cáo viên học tập, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ, kỹ năng tuyên truyền và động viên hoạt động của lực lượng báo cáo viên các cấp; Sáng ngày 8/7, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Châu Thành tổ chức hội thi, báo cáo viên giỏi huyện Châu Thành năm 2019. Đến dự có các đồng chí đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, lãnh đạo huyện Châu Thành và 18 báo cáo viên tham gia hội thi.

hoi thi bcv (FILEminimizer).jpg

Tham gia hội thi các thí sinh phải thực hiện 2 phần thi gồm phần thi đề cương và phần thi trình bày. Thi đề cương, người thi soạn 01 đề cương của bài dự thi đúng theo nội dung và quy định của Ban tổ chức. Phần thi trình bày, thời gian quy định từ 15 đến 20 phút. Các thí sinh phải thực hiện các yêu cầu như: Trình bày đầy đủ, chính xác, có hệ thống nội dung sinh động, hấp dẫn, phù hợp với đối tượng học. Dự kiến hội thi diễn ra trong một ngày

Kết thúc hội thi Ban tổ chức sẽ trao giải cho những báo cáo viên có cách trình bày hay, hấp dẫn đúng yêu cầu nội dung.

Bảo Quốc