Chính trị, xã hội

Lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2019

(09:08 | 16/07/2019)

Sáng ngày 10/7/2019, tại ấp Bình Lạc xã Minh Hòa, Ban chỉ đạo chiến dịch tình nguyện hè huyện Châu Thành tổ chức lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện – Hè huyện Châu Thành năm 2019. Đến dự có các đồng chí đại diện cho Tỉnh đoàn Kiên Giang, Ban Chỉ Đạo chiến dịch tình nguyện hè huyện châu thành và trên 100 đoàn viên thanh niên tham gia chiến dịch. Với chủ đề: “Tuổi trẻ Tình nguyện vì cộng đồng”.

KCMH.jpg

Tại buổi lễ, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã trao tặng 1 ngôi nhà Khăn quàng đỏ trị giá 30 triệu đồng cho Đoàn Thị trấn Minh Lương, do các em học sinh trong huyện đóng góp xây dựng và một ngôi nhà đại đoàn kết do Ban Dân vận vận động quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Kiên Giang hỗ trợ cho đoàn viên thanh niên xã Minh Hòa. Dịp này, Hội đồng đội huyện cũng trao tặng 2 khu vui chơi giải trí do các em học sinh trong huyện đóng góp, mỗi khu trị giá 10 triệu đồng.

Sau buổi lễ, các bạn đoàn viên thanh niên đã tham gia cùng địa phương khởi công xây dựng 2 con lộ nông thôn ở ấp Bình Lạc xã Minh Hòa với tổng chiều dài trên 1 km.\.

Bảo Quốc