Chính trị, xã hội

Xã Đoàn Thạnh Lộc: Ra quân phát quang tuyến đường từ ấp Hòa Lộc đến ấp Thạnh Bình

(09:59 | 22/07/2019)

Thực hiện công trình “Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2019”; Đoàn thanh niên xã Thạnh Lộc vừa tổ chức ra quân phát quang tuyến đường giao thông nông thôn từ ấp Hòa Lộc đến ấp Thạnh Bình thuộc xã Thạnh Lộc, huyện Châu Thành. Có gần 30 đoàn viên, thanh niên của xã tham gia.

IMG-8592 (FILEminimizer).JPG

Theo đó, lực lượng đoàn viên thanh niên đã tiến hành mé nhánh, phát quang bụi rậm, dọn dẹp vệ sinh đường giao thông, dẹp chướng ngại vật che khuất tầm nhìn trên tuyến đường dài gần 5 km.

Đây là một việc làm mang ý nghĩa thiết thực, thông qua hoạt động này nhằm góp phần nâng cao ý thức của người dân và đoàn viên Thanh niên trong việc xây dựng nếp sống văn minh, gia đình văn hóa, tạo cảnh quang môi trường xanh, sạch, đẹp, thoáng mát, cùng với địa phương thực hiện hoàn thành các tiêu chí về xây dựng xã nông thôn mới./.

Tố Quyên