Chính trị, xã hội

Xã đoàn Thạnh Lộc: Tổ chức chương trình “Vì đàn em thân yêu năm 2019”

(10:00 | 23/07/2019)

Nằm trong chuỗi hoạt động “Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2019”, xã đoàn Thạnh Lộc cũng vừa phối hợp với Đoàn Phường Vĩnh Thanh Vân tổ chức chương trình “Vì đàn em thân yêu năm 2019” tại ấp Thạnh Bình, xã Thạnh Lộc có trên 100 Đoàn viên Thanh niên và học sinh tham dự.

IMG-8641 (FILEminimizer).JPG

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động phong phú như: Trưng bày gian hàng bán sách, quần áo học sinh và các nhu yếu phẩm khác với giá 0 đồng; tặng 10 suất học bổng cho học sinh nghèo chịu khó học giỏi, mỗi suất trị giá 500.000 đồng; tặng 50 phần quà cho bà con nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, tổng trị giá gần 15 triệu đồng. Ngoài ra, chương trình còn tổ chức cho các em học sinh những hoạt động vui chơi tập thể bổ ích; qua đó, nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của đoàn viên, học sinh; khuyến khích, động viên cổ vũ tinh thần cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập./.

Tố Quyên