Chính trị, xã hội

Huyện Đoàn Châu Thành tổ chức ngày chủ nhật xanh năm 2019

(10:13 | 23/07/2019)

Nằm trong chuỗi hoạt động của chiến dịch Thanh niên Tình nguyện hè năm 2019. Sáng ngày 21/7/2019, Tại Trung tâm văn hóa xã Vĩnh Hòa Hiệp; Ban chấp hành Huyện Đoàn Châu Thành tổ chức Lễ ra quân Ngày chủ nhật xanh đợt III năm 2019. Về dự có các đồng chí: Đại diện tỉnh đoàn Kiên Giang, đại diện Đảng ủy, UBND xã cùng trên 120 lực lượng đoàn viên thanh niên đại diện cho các chi đoàn Ban ngành cấp huyện – xã,  xã đoàn Vĩnh Hòa Hiệp và các bạn sinh viên tình nguyện của trường Đại học Kiên Giang và Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang.

cn1 (FILEminimizer).jpg

Sau Lễ ra quân, lực lượng đoàn viên thanh niên tổ chức thu gom rác thải khu vực chợ Tà Niên, gỡ biển quảng cáo trên đường ấp Vĩnh Thành A không đúng quy định, làm vệ sinh môi trường thu gom rác thải các loại; phát quang và trồng trên 200 cây xanh trên tuyến đường tại ấp Vĩnh Thành B dài trên 5km, phát trên 500 tờ rơi tuyên truyền bảo vệ môi trường, Vẽ tranh tuyên truyền về bảo vệ môi trường trên các bức tường trường THCS Vĩnh Hòa Hiệp..

Đây là việc làm ý nghĩa thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện của lực lượng đoàn viên thanh niên trong huyện. Qua đó, kêu gọi mọi người dân trên địa bàn hãy chung tay, góp sức bảo vệ môi trường chúng ta ngày càng xanh – Sạch – Đẹp./.

Bảo Quốc