Chính trị, xã hội

Lễ dâng hương nhà bia tưởng niệm huyện Châu Thành

(16:35 | 29/07/2019)

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7/1947 – 27/7/2019, vừa qua tại nhà Bia tưởng niệm huyện Châu Thành, đoàn cán bộ quân dân chính  Đảng huyện Châu Thành tổ chức lễ thắp hương tri ân các anh hùng liệt sĩ huyện Châu Thành đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.

dh (FILEminimizer).jpg

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, Đảng bộ và nhân dân Châu Thành đã kính cẩn dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ đến các vị anh hùng với lòng biết ơn vô hạn.

Hàng năm, nhân các dịp lễ lớn, lãnh đạo Huyện Ủy, HĐND-UBND huyện Châu thành đều tổ chức thắp hương tại Nhà bia ghi công liệt sĩ huyện Châu Thành. Qua đó, giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, giáo dục thế hệ trẻ không ngừng cố gắng học tập, lao động, sáng tạo để đưa quê hương Châu Thành ngày một đổi mới phát triển giàu đẹp, xứng đáng với các thế hệ cha, anh đã hy sinh xương máu dành độc lập cho dân tộc./.

Bảo Quốc