Cổng thông tin điện tử huyện Châu Thành

Chính trị, xã hội

Hội thao công nhân viên chức lao động huyện Châu Thành năm 2019

(15:31 | 30/07/2019)

 Ngày 26/7/2019, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) huyện Châu Thành phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện tổ chức Hội thao công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) huyện năm 2019. Đây là hoạt động Kỷ niệm 90 năm Ngày Thành lập Công đoàn Việt nam. Đến dự khai mạc Hội thao có ông Trần Hải Đảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong Ban tổ chức Hội thao và trên 1.000 vận động viên tham dự.

 hoi thao 5 (FILEminimizer).jpg

Phát biểu khai mạc Hội thao, đồng chí Trần Thị Khánh Linh, Chủ tịch LĐLĐ huyện Châu Thành nhấn mạnh: Hội thao CNVCLĐ huyện Châu Thành là một trong những hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam; đồng thời đây cũng là dịp để người lao động, đoàn viên công đoàn được rèn luyện sức khỏe, gặp gỡ, giao lưu góp phần tạo không khí thi đua, sôi nổi trong CNVCLĐ ở các công đoàn cơ sở trên địa bàn toàn huyện. 

Hội thao lần này có 46 đội tham gia, với 112 công đoàn cơ sở, thu hút được trên 1.000 vận động viên tham gia ở 5 bộ môn: Chạy xe đạp chậm; ném bóng vào rổ nam, nữ; dẫn bóng qua cọc nam nữ phối hợp; đá bóng vào cầu môn nam nữ phối hợp. Với tinh thần thi đấu hết mình, trung thực và cao thượng của các vận động viên đã được các cổ động viên cổ vũ sôi nổi.

Hội thao cũng đã góp phần đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; xây dựng phong trào tập luyện thể dục thể thao, giao lưu, đoàn kết trong CNVCLĐ với mục tiêu “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao cờ lưu niệm, giải Nhất, Nhì, Ba và khuyến khích ở từng nội dung thi đấu. Dịp này, LĐLĐ huyện cũng đã vận động ông Quách Hải và nhóm từ thiện hỗ trợ 10 xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn không có phương tiện đến trường./.


Đức Hùng