Cổng thông tin điện tử huyện Châu Thành

Chính trị, xã hội

Phụ nữ Châu Thành với Bộ Tư lệnh cảnh sát cơ động

(14:59 | 08/08/2019)

Vừa qua, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Thạnh Lộc, huyện Châu Thành đã phát động các phong trào điển hình cho các chị em phụ nữ xã cùng với các chiến sĩ cảnh sát cơ động tiểu đoàn 3, Trung đoàn cảnh sát cơ động, Bộ Tư lệnh cảnh sát cơ động tiến hành trồng cây, gom rác bảo vệ môi trường.

 H4230066.MP4_snapshot_00.06_[2019.08.02_12.41.22] (FILEminimizer).jpg

Với chủ đề năm 2019 là “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”; các chị em phụ nữ đã được nghe tuyên truyền về các phương pháp bảo vệ bản thân và bảo vệ mình trước các vấn đề bạo lực gia đình, phòng chống xâm hại trẻ em.... Đồng thời Hội phụ nữ xã đã tiến hành khảo sát và quyết định thành lập chi hội phụ nữ 5 không, 3 sạch xây dựng nông thôn mới.

Hội cũng tiến hành trao quà gồm gạo, cho các hộ nghèo trong xã. Trao túi xách để tuyên truyền hạn chế sử dụng túi nilon. Trao quà cho các em học sinh khó khăn.

Đặc biệt Hội phụ nữ đã kết hợp với các chiến sĩ Tiểu đoàn 3, Trung đoàn cảnh sát cơ động, Bộ tư lệnh cảnh sát cơ động thuộc Bộ Công An đang công tác dã ngoại ra quân trồng hàng rào bằng hoa và làm vệ sinh môi trường khu vực xã Thạnh Lộc; nhằm góp phần xây dựng nông thôn mới thể hiện tình quân, dân trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.


Thái Phi