Chính trị, xã hội

Tập huấn nghiệp vụ Công đoàn cho cán bộ Công đoàn cơ sở năm 2019

(15:07 | 08/08/2019)

Trong các ngày 8,9,10 tháng 8 năm 2019, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh Kiên Giang tổ chức tập huấn nghiệp vụ Công đoàn cho cán bộ công đoàn cơ sở (CĐCS) năm 2019.

tap huan cd (FILEminimizer).jpg

Trong chương trình tập huấn kỳ này bao gồm các nội dung như: Công tác tài chính công đoàn cơ sở; nội dung phương pháp hoạt động, chức năng, nhiệm vụ của Ban chấp hành (BCH); cách xây dựng thỏa ước lao động tập thể tham gia đối thoại, phương pháp hoạt động của BCH công đoàn cơ sở; công tác thi đua khen thưởng; hướng dẫn thực hiện các biểu mẫu; hoạt động của Ban nữ công; Ban thanh tra nhân dân và ủy ban kiểm tra.

Qua lớp tập huấn này có 720 cán bộ Công đoàn cơ sở của huyện Châu Thành được tiếp thu những kiến thức bổ ích, giúp cán bộ công đoàn nắm vững nguyên tắc cơ bản, những điểm mới trong hoạt động công đoàn, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của công đoàn trong thời gian tới../.

Đức Hùng