Cổng thông tin điện tử huyện Châu Thành

Chính trị, xã hội

Khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện Châu Thành

(13:57 | 14/08/2019)

 Sáng ngày 14/8/2019, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Châu Thành phối hợp với Trung tâm Bồi Dưỡng Chính Trị huyện tổ chức khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Hội và phong trào Phụ nữ cho cán bộ Hội cơ sở năm 2019. Có gần 100 học viên là chủ tịch, Phó chủ tịch Hội Phụ nữ các xã, thị trấn và hội viên hội Phụ nữ ở các ấp, khu phố trên địa bàn huyện dự tập huấn.

 FullSizeRender (19) (FILEminimizer).jpg

Lớp tập huấn kéo dài trong 3 ngày, các học viên sẽ được tiếp thu các bài học: Quan điểm của Đảng về công tác vận động Phụ nữ; Chuyên đề về giới và bình đẳng giới; Chuyên đề an toàn giao thông, xây dựng nông thôn mới; Một số nghiệp vụ công tác của cơ sở Hội. Chuyên đề kỹ năng tư vấn, tuyên truyền pháp luật và Triển khai đề án 938 về “Tuyên truyền giáo dục, vận động hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ giai đoạn 2017-2027” 

Thông qua lớp tập huấn nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ Hội cơ sở về vị trí và vai trò công tác Hội và phong trào Phụ nữ trong thời kỳ hội nhập và phát triển. Nâng cao trình độ lý luận chính trị cũng như nghiệp vụ, kỹ năng cán bộ làm công tác Hội cơ sở nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của Hội LHPN trong huyện; đồng thời, tạo cơ hội giao lưu, trao đổi và học tập kinh nghiệm thực tiễn giữa cán bộ Hội cơ sở./.


Tố Quyên