Kinh tế

Đoàn công tác Huyện ủy, UBND huyện làm việc với Công ty Cổ phần gỗ MDF VRG Kiên Giang

(21:01 | 09/10/2017)

Sáng ngày 06 tháng 10 năm 2017, các đồng chí: Nguyễn Văn Sạch, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Văn Hoàng, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Văn Mao, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện cùng thủ trưởng một số ngành, đoàn thể cấp huyện đã đến thăm và làm việc tại Công ty cổ phần gỗ MDF VRG Kiên Giang. Ông Huỳnh Xuân Phong, Phó Tổng Giám đốc Công ty; Đào Quang Huỳnh, Trưởng phòng Tổ chức hành chính tiếp và làm việc với Đoàn.

IMG_1520 (FILEminimizer).JPG

Thay mặt Công ty, Phó Tổng Giám đốc Huỳnh Xuân Phong đã báo cáo với Đoàn công tác về tình hình sản xuất kinh doanh 9 tháng đầu năm 2017. Theo đó, đến 30/8, Công ty đã sản xuất được 58.900m3 ván, đạt 64% kế hoạch năm và vượt 4% kế hoạch hoàn thành tiến độ. Sản phẩm của công ty bao gồm ván thông dụng E2, ván chống ẩm dùng trong tủ kệ bếp, dòng cao cấp cho đồ gỗ xuất khẩu ván carb P2. Sản phẩm đã tạo được uy tín và có vị trí nhất định trên thị trường ván nhân tạo trong nước. Riêng 6 tháng đầu năm, sản lượng tiêu thụ 55.833m3, doanh thu đạt 279 tỷ đồng, qua đó đã nộp ngân sách nhà nước trên 07 tỷ đồng.

Trao đổi với đại diện Công ty, đồng chí Nguyễn Văn Sạch, Bí thư Huyện ủy bày tỏ vui mừng và đánh giá cao những kết quả sản xuất kinh doanh của Công ty CP Gỗ MDF VRG Kiên Giang trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí đề nghị Công ty tiếp tục có nhiều chiến lược sản xuất và kinh doanh cụ thể để phát huy mạnh mẽ nguồn nguyên liệu tại chỗ; tạo điều kiện ưu tiên giải quyết việc làm ở địa phương, nâng cao đời sống, thu nhập cho công nhân; giải quyết tốt vấn đề môi trường, đóng góp cùng với địa phương thực hiện một số chính sách an sinh xã hội.

Trần Minh Thiện - VPHU