Kinh tế

Huyện Châu Thành tổ chức hội nghị lấy ý kiến, kiến nghị của các doanh nghiệp trên địa bàn.

(14:08 | 13/12/2017)

Sáng ngày 11/12/2017, UBND huyện Châu Thành phối hợp cùng Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Thương mại du lịch, Sở Thông tin Truyển thông tỉnh Kiên Giang tổ chức hội nghị lấy ý kiến, kiến nghị của các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Châu Thành.

IMG20171211083431 (FILEminimizer).jpg

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị nhiều doanh nghiệp đã trình bày những vướng mắc và kiến nghị UBND tỉnh, các sở, ngành, UBND huyện hỗ trợ giải quyết, tập trung vào các vấn đề: Chính sách thuế; giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ công trực tuyến; hỗ trợ doanh nghiệp về công tác thi hành án; thủ tục hành chính về lĩnh vực xây dựng,……… và các doanh nghiệp đã ghi ý kiến trực tiếp trên các phiếu lấy ý kiến, tổng hợp khoảng 25 phiếu.

Phát biểu hội nghị, Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Thương mại du lịch ghi nhận những ý kiến phản ánh của các doanh nghiệp và báo cáo lại UBND tỉnh để chỉ đạo các sở, ngành, địa phương phải khẩn trương giải quyết những vấn đề bức xúc của doanh nghiệp./.

Nguyễn Thế Toàn