Tập huấn công tác lập bảng kê tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019

(09:55 | 03/12/2018)

Sáng ngày 27 và 28/11/2018, huyện Châu Thành tổ chức tập huấn công tác lập bảng kê tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 cho trên 180 đại biểu là thành viên Ban chỉ đạo và điều tra viên ở các xã, thị trấn.

hinh tap huan ds(FILEminimizer).jpg

Trong buổi tập huấn các đại biểu, điều tra viên được nghe đại diện Chi cục Thống kê huyện triển khai các văn bản của Ban chỉ đạo tổng điều tra dân số và nhà ở huyện châu thành về tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 trên địa bàn huyện Châu Thành và hướng dẫn lập bảng kê hộ và bảng kê nhân khẩu đặc thù. Qua đó, các đại biểu tiến hành thảo luận, đề xuất hướng dẫn, giải thích những điểm còn vướng mắc trong việc lập bảng kê về điều tra dân số và nhà ở .....

Sau khi kết thúc tập huấn, các điều tra viên ở các xã, thị trấn có thể nắm chắc mục đích, yêu cầu của công tác lập bảng kê; nhiệm vụ người lập bảng kê; quy trình lập bảng kê hộ; nhằm xác định chính xác nhân khẩu nơi thường trú để tiến hành thực hiện công tác tổng điều tra về dân số và nhà ở năm 2019 đạt kết quả tốt./.

Trường Như