Quốc phòng - An ninh

Lãnh đạo UBND xã Vĩnh Hòa Hiệp làm việc với Đoàn khảo sát Công an huyện về công tác “An toàn về an ninh trật tự”

(20:00 | 10/10/2017)

Sáng ngày 09/10/2017, Lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Hòa Hiệp làm việc với Đoàn Khảo sát của Công an huyện Châu Thành về việc thực hiện tiêu chí công nhận cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường đạt tiêu chuẩn "An toàn về an ninh, trật tự" và công tác khen thưởng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

C360_2017-10-09-08-54-55-763 (FILEminimizer).jpg

Tại buổi làm việc, Lãnh đạo UBND xã thông qua báo cáo về việc thực hiện 05 tiêu chí đánh giá, phân loại cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường đạt tiêu chuẩn "An toàn về an ninh, trật tự" và công tác khen thưởng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2016 và 9 tháng đầu năm 2017. Kết quả  UBND huyện Châu Thành đã công nhận xã Vĩnh Hòa Hiệp đạt tiêu chuẩn “Khá về an ninh trật tự”. UBND xã đã ra quyết định 4 ấp đạt tiêu chuẩn "An toàn về an ninh, trật tự"; 1 ấp đạt “khá về an ninh trật tự”.

Đặc biệt trong năm 2017, UBND xã Vĩnh Hòa Hiệp sẽ tiếp tục phấn đấu đạt tiêu chuẩn "An toàn về an ninh, trật tự" và công tác khen thưởng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, để góp phần cùng Đảng bộ thực hiện hoàn thành Nghị quyết của Huyện ủy, đưa xã Vĩnh Hòa Hiệp đạt tiêu chí về xây dựng Nông thôn mới./.

Hồng Dân-VHH