Quốc phòng - An ninh

Khai mạc giải bóng chuyền Đại hội thể dục thể thao (TDTT) huyện Châu Thành năm 2017

(16:09 | 18/12/2017)

Lập thành tích thiết thực, chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, chào mừng Đại hội công đoàn huyện Châu Thành lần Thứ X, nhiệm kỳ 2017 – 2022 và tiến tới Đại hội thể dục thể thao cấp huyện và cấp tỉnh lần thứ VIII. Sáng ngày 16/12/2017, Trung tâm văn hóa thể thao huyện Châu Thành phối hợp với BCH Quân sự huyện Châu Thành, tiến hành khai mạc giải bóng chuyền huyện Châu Thành năm 2017. Tham dự giải có 12 đội bóng với trên 150 vận động viên của các ngành, địa phương trong huyện.

bong chuyen  (FILEminimizer).jpg

Giải bóng chuyền huyện Châu Thành năm 2017 được chia làm 4 bảng thi đấu vòng loại để chọn ra 2 đội có  thành tích thi đấu tốt nhất của mỗi bảng vào thi đấu bán kết và chung kết.

Đây là dịp để các vận động viên tham gia tranh tài trên tinh thần giao lưu, trao đổi học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, góp phần phát triển phong trào thể dục thể thao huyện nhà; rèn luyện sức khỏe và nâng cao chất lượng luyện tập thể dục thể thao theo lời Bác Hồ dạy: Khỏe để lao động sản xuất và khỏe đề xây dựng đất nước.

Giải bóng chuyền huyện Châu Thành năm 2017 dự kiến diễn ra trong 3 ngày. Qua giải thi đấu lần nay, Ban tổ chức sẽ tuyển chọn những vận động viên có thành tích tốt, luyện tập tham dự Đại hội TDTT của tỉnh năm 2018.

Bảo Quốc