Quốc phòng - An ninh

BAN CHỈ HUY QU N SỰ XÃ VĨNH HÒA HIỆP TRAO LỆNH GỌI NAM THANH NIÊN SẴN SÀNG LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2018.

(16:05 | 07/02/2018)

Trước Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Vĩnh Hòa Hiệp tổ chức trao lệnh gọi nhập ngũ cho 16 thanh niên trúng tuyển năm 2018 trên địa bàn xã. Đến dự có các đ/c thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện.

4 (FILEminimizer).jpg

Tại buổi trao lệnh, thanh niên và gia đình có con em trúng tuyển được tổ chức họp mặt; đồng thời được tuyên truyền giáo dục, phát động tình nguyện để thanh niên thấy rõ trách nhiệm và nghĩa vụ của mình hăng hái lên đường bảo vệ Tổ quốc.

Trước niềm vui mới, khí thế mới, trong rạo rực sắc xuân, tin tưởng rằng, một thế hệ thanh niên xã Vĩnh Hòa Hiệp sẽ tiếp bước cha anh làm tròn nghĩa vụ của tuổi trẻ với Tổ quốc; cống hiến xứng đáng tuổi xuân để giữ gìn cho đất nước có những mùa xuân yên vui.

Tại buổi trao lệnh gọi, Ban Chỉ huy Quân sự xã đã trao 16 suất quà cho các thanh niên vui xuân đón tết, đồng thời căn dặn các thanh niên đảm bảo sức khỏe trong dịp Tết đến xuân về./.

Hồng Dân - VHH