Quốc phòng - An ninh

Đoàn kiểm tra trật tự đô thị huyện Châu Thành kiểm tra lặp lại trật tự đô thị trong những ngày giáp tết

(15:15 | 12/02/2018)

Sáng nay, đoàn kiểm tra trật tự đô thị huyện Châu Thành đã tổ chức kiểm tra việc lập lại an toàn trật tự đô thị trong những ngày giáp tết.

00216.MTS_snapshot_00.00 (FILEminimizer).jpg

Trong những ngày Tết đến cận kề, tình hình mua bán dọc theo tuyến Quốc lộ 61 của huyện Châu Thành diễn ra phức tạp. Nhiều hộ mua bán kinh doanh phục vụ Tết như hoa, trái cây, quà tết lấn chiếm lòng lề đường, hành lang lộ giới, gây mất trật tự và dễ dẫn tới tai nạn giao thông. Để đảm bảo an toàn giao thông trong những ngày Tết, Đoàn kiểm tra trật tự độ thị đã tăng cường công tác tuần tra kiểm soát thường xuyên trên các tuyến đường trọng điểm, nhất là khu vực nằm gần chợ Minh Lương và các khu vực gần trung tâm. Theo đó, Đoàn đã nhắc nhỡ những hộ mua bán trái cây, hoa, quà tết và những người dân đậu xe làm cản trở lưu thông trên đường. Đồng thời, Đoàn cũng nhắc nhỡ những hộ mua bán vàng mã và những vật liệu dễ cháy đề phòng hỏa hoạn trong những ngày giáp Tết./.

Thái Phi - ĐTT