Ra quân mở cao điểm tấn công trấn áp tội phạm trên địa bàn huyện châu thành

(14:13 | 18/12/2018)

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND tỉnh và kế hoạch của giám đốc công an tỉnh Kiên Giang về mở cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 16/12/2018, công an huyện Châu Thành tổ chức lễ ra quân thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn huyện. Đến dự có Ông Tô Hà Giang, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện các ban ngành huyện, lãnh đạo các đội nghiệp vụ, Đồn công an, Công an thị trấn và cán bộ, chiến sĩ công an huyện.

hinh ra quan 1 (FILEminimizer).jpg

Tại buổi lễ ra quân, Đại tá Tô Hoàng Đệ, Trưởng công an huyện Châu Thành đã thông qua lệnh ra quân trấn áp tội phạm đến toàn thể cán bộ chiến sỹ; đồng thời cũng quán triệt, chỉ đạo các đội công tác, công an 10 xã, thị trấn tập trung tham mưu, chỉ đạo, huy động tối đa lực lượng, phương tiện, các biện pháp nghiệp vụ, đấu tranh trấn áp các loại tội phạm, hoàn thành chỉ tiêu trong đợt cao điểm.

Ngay sau lễ ra quân, tất các chiến sĩ công an huyện, công an xã, cùng đại diện ban ngành huyện tổ chức mít tinh diễu hành trên quốc lộ 63, từ công an huyện đến Cảng Cá Tắc Cậu và trên tuyến quốc lộ 61 đến xã Minh Hòa; với thông điệp tuyên truyền kêu gọi nhân dân nêu cao ý thức cảnh giác, tinh thần đấu tranh phòng, chống tội phạm và kiên quyết đấu tranh tố giác các loại tội phạm trên địa bàn huyện./.

Trường Như