Kiểm tra công tác phòng cháy chữa cháy ở nhà thờ trước mùa giáng sinh 2018

(08:56 | 24/12/2018)

Vừa qua, Phòng cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ công an tỉnh Kiên Giang phối hợp với công an huyện Châu Thành tiến hành kiểm tra công tác phòng cháy, chữa cháy tại các Giáo xứ Mong Thọ; nhà thờ Tin Lành và giáo xứ Bình An xã Mong Thọ trên địa bàn huyện Châu Thành.

hinh PCCC (FILEminimizer).jpg

Tại buổi làm việc đoàn đã kiểm tra phương tiện chữa cháy, các thiết bị điện, hệ thống đèn trong hang đá nhân tạo, các hệ thống đèn trang trí sử dụng phục vụ Noel, kiểm tra công tác phòng cháy, chữa cháy tại các Nhà thờ trước mùa Noel năm 2018; Thông qua buổi kiểm tra, Đoàn công tác đã tận tình hướng dẫn cho Hội đồng mục vụ Giáo xứ những nội dung cần phải chấp hành được quy định tại Luật phòng cháy, chữa cháy, nhất là bổ sung thêm các bình chữa cháy tại Nhà thờ; cách thức trang bị, sử dụng, bảo quản các phương tiện phòng cháy, chữa cháy; các biện pháp đấu nối điện an toàn; cách trang trí chuẩn bị Noel đảm bảo yêu cầu an toàn.

Qua các buổi làm việc tại các giáo xứ, giáo họ và nhà thờ tin lành Đoàn cũng đã gửi lời chúc mừng lễ Noel tới Hội đồng mục vụ các Giáo xứ và bà con giáo dân đón mùa Noel năm 2018 được an toàn, bình yên, an lành./.

Trường Như