Thắp hương nhà bia tưởng niệm huyện

(09:08 | 25/12/2018)

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2018), 29 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2018) và đón tết Dương lịch 2019; vừa qua, tại nhà Bia tưởng niệm huyện Châu Thành, trên 300 lực lượng là thanh thiếu niên, nhi đồng của các điểm trường tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện, cùng các đồng chí đoàn viên, hội viên Ban phụ trách các liên đội trong huyện... đã tổ chức dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ huyện Châu Thành.

thap huong (FILEminimizer).jpg

Đây là việc làm thiết thực và có ý nghĩa, nhằm tỏ lòng biết ơn đối với những anh hùng, liệt sĩ trong cả nước nói chung, huyện Châu Thành nói riêng, đã anh dũng hy sinh, trong cuộc đấu tranh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và cũng là dịp để thế hệ trẻ hôm nay, hiểu thêm truyền thống đấu tranh bảo vệ Tổ quốc của các thế hệ cha anh.

Các bạn trẻ còn được nghe đại diện Trường Quân sự tỉnh phát biểu ôn lại truyền thống hào hùng của quân đội Việt Nam anh hùng, quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh.

Dịp này Ban phụ trách các liên đội cùng đội viên trong huyện còn quyên góp tặng 03 phần quà cho thương bình gia đình có công, với tổng trị giá quà tặng gần một triệu đồng./.

Bảo Quốc