Châu Thành tăng cường an ninh cho lễ hội Cầu An đình Vĩnh Hòa Hiệp

(10:03 | 20/02/2019)

Sáng ngày 19/02/2019 Đội Kiểm tra trật tự đô thị huyện Châu Thành phối hợp với UBND xã Vĩnh Hòa Hiệp tiến hành khảo sát khu vực Đình Vĩnh Hòa Hiệp tại xã Vĩnh Hòa Hiệp nhằm tăng cường an ninh và tạo điều kiện tốt cho lễ hội Cầu An lần thứ 190 tưởng niệm anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực.

H2920031.MP4_snapshot_00.01.205 (FILEminimizer).jpg

Với hơn 25.000 lượt khách đến dự lễ hằng năm. Lễ hội Cầu An tại đình Vĩnh Hòa Hiệp là nơi hội tụ tâm linh của người dân Châu Thành và một số địa phương lân cận, là nơi cầu cho quốc thái dân an, cuộc sống an lành hạnh phúc.

Nhằm đảm bảo Lễ hội an toàn, trật tự; Đoàn đã tiến hành kiểm tra các tuyến đường trọng điểm, xử lý nhắc nhở và lập biên bản những trường hợp lấn chiếm gây mất an toàn giao thông khu vực diễn ra lễ hội. Qua kiểm tra Đoàn đã chấn chỉnh và tháo dỡ những trường hợp gây mất tầm nhìn tại khu vực chợ Tà Niên. Đảm bảo trong 3 ngày diễn ra lễ hội từ ngày 16,17,18 tháng giêng âm lịch để người dân được thoải mái tham quan, mua sắm và chiêm bái, trẩy hội./.

Thái Phi