Cổng thông tin điện tử huyện Châu Thành

Quốc phòng - An ninh

Ban Chỉ huy Quân sự huyện Châu Thành đăng cai Sân chơi chiến sĩ Kiên Giang, Cụm II năm 2019

(15:28 | 30/07/2019)

 Vừa qua, tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện Châu Thành, Bộ Chỉ huy quân sự (CHQS) tỉnh Kiên Giang đã tổ chức Sân chơi chiến sĩ Kiên Giang, Cụm II năm 2019. Đến dự có các đồng chí trong Bộ CHQS tỉnh, Lãnh đạo UBND huyện Châu Thành, các đội tham gia sân chơi và đông đảo cán bộ chiến sỹ của các đơn vị và lực lượng đoàn viên thanh niên của huyện Châu Thành.

 sccs (FILEminimizer).jpg

Tham gia Sân chơi chiến sĩ Kiên Giang lần này có 3 đội chơi đến từ Ban CHQS huyện Giồng Riềng, Ban CHQS huyện Gò Quao, Ban CHQS Châu Thành. Sân chơi được tổ chức thành 3 vòng thi gồm: Kỹ năng chiến sỹ, kiến thức chiến sỹ và chiến sỹ làm theo lời Bác. Với sự chuẩn bị và đầu tư công phu, chu đáo về mọi mặt các đội chơi đã có những phần thi đặc sắc, mang đậm chất lính, có tính nghệ thuật cao, thu hút người xem. 

Đây là hoạt động được tổ chức thường xuyên của lực lượng vũ trang tỉnh Kiên Giang trong những năm qua và là lần thứ II huyện Châu Thành đăng cai. Qua đó tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, chiến sỹ và đoàn viên thanh niên, giáo dục truyền thống yêu nước, yêu quê hương, nâng cao trình độ hiểu biết về mọi mặt, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao. Bên cạnh đó, thông qua Sân chơi chiến sĩ Kiên Giang còn góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động văn hoá, văn nghệ tại cơ sở phục vụ tốt hơn nhu cầu văn hoá, văn nghệ cho cán bộ, chiến sỹ và đoàn viên thanh niên.

Qua 3 phần thi sôi nổi, kết quả giải Nhất thuộc về đội Giồng Riềng, giải Nhì thuộc về đội Gò Quao và giải Ba thuộc về đội Ban CHQS huyện Châu Thành./.


Đức Hùng