Cổng thông tin điện tử huyện Châu Thành

Quốc phòng - An ninh

Xem với cỡ chữAA

Họp Ban chỉ đạo chuẩn bị tổng kết “Phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc” huyện Châu Thành

(16:17 | 26/03/2020)

 Thực hiện theo kế hoạch của Ban chỉ đạo “Phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc” tỉnh (gọi tắt là Ban chỉ đạo 138) về tổng kết thực hiện Chương trình phòng, chống tội phạm đến năm 2020; Ban chỉ đạo“Phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc” huyện Châu Thành, đã tổ chức họp thành viên để triển khai và bàn kế hoạch, phân công thành viên thực hiện các nhiệm vụ chỉ đạo và giúp Ban chỉ đạo huyện đánh giá lại thực trạng tình hình, kết quả thực hiện chương trình phòng, chống tội phạm đến năm 2020 để tổng kết, biểu dương khen thưởng.

 hinh cong an  (FILEminimizer).jpg

Dựa vào kế hoạch của Ban chỉ đạo tỉnh; Ban chỉ đạo huyện đã xây dựng kế hoạch để tổ chức tổng kết Chương trình phòng, chống tội phạm đến năm 2020. Nhằm đánh giá toàn diện kết quả thực hiện, cũng như những hạn chế, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm trong chỉ đạo thực hiện Chương trình. Ban Chỉ đạo huyện đề nghị các ngành thành viên cung cấp, bổ sung số liệu cho Công an huyện hoàn thành báo cáo để chuẩn bị cho công tác tổng kết thực hiện Chương trình phòng, chống tội phạm đến năm 2020. Số liệu báo cáo, lấy mốc từ năm 2016 đến 14/6/2020. Dự kiến hội nghị tổng kết thực hiện Chương trình phòng, chống tội phạm đến năm 2020 sẽ tiến hành trong tháng 7/2020.

Tại cuộc họp này; Công an huyện Châu Thành đã tiến hành triển khai thực hiện công văn số 45 của UBND Huyện về việc tăng cường các biện pháp đảm bảo tái hòa nhập cộng đồng đối với người chấp hành xong án phạt tù và Công bố Quyết định của UBND Huyện về thành lập Hội đồng tư vấn và tổ giúp việc thẩm định cho vay vốn đối với các đối tượng chấp hành xong án phạt tù về cư trú tại các xã, thị trấn trong huyện./.


Ngọc Hạnh