Công an huyện Châu Thành trao quà cho các hộ nghèo ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

(08:13 | 22/04/2020)

Vừa qua cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên Công an huyện Châu Thành đã tổ chức trao tặng 100 phần quà cho các hộ nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Các phần quà do cán bộ chiến sĩ, đoàn viên thanh niên Công an huyện Châu Thành đóng góp và vận động mạnh thường quân tặng cho các hộ nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 trên địa bàn huyện. Mỗi phần quà gồm gạo, mì, dầu ăn, khẩu trang… trị giá 300.000 đồng/phần quà. Tổng số tiền quà tặng là 30 triệu đồng.

Song song đó, cán bộ chiến sĩ, đoàn viên thanh niên Công an huyện đã tuyên truyền cho người dân về cách phòng ngừa dịch bệnh, thường xuyên đeo khẩu trang, rửa tay với nước sát khuẩn và hạn chế ra đường khi không cần thiết.

Ngoài ra, tuổi trẻ Công an huyện Châu Thành còn kết hợp đổi rác thải nhựa lấy khẩu trang kháng khuẩn và nước rửa tay sát khuẩn. Chương trình này của tuổi trẻ công an huyện nhằm góp phần chung tay bảo vệ môi trường../.

Đức Hùng