Bắt 8 đối tượng đá gà ăn tiền

(14:06 | 06/05/2020)

Công an xã Vĩnh Hòa Hiệp, Huyện Châu Thành, Tỉnh Kiên Giang vừa triệt phá tụ điểm đá gà ăn tiền tại ấp Hòa Thuận bắt 8  đối tượng có liên quan

Theo đó, vào khoảng 14 giờ 10 phút ngày 04/5/2020, Công an xã Vĩnh Hòa Hiệp phối hợp bắt quả tang nhiều người đang tụ tập, tham gia đá gà ăn thua bằng tiền tại quán cà phê Thành Khiêm thuộc ấp Hòa Thuận, xã Vĩnh Hòa Hiệp, huyện Châu Thành. Công an xã Vĩnh Hòa Hiệp đã bắt giữ 8 đối tượng có mặt tại nơi tổ chức đá gà; tang vật thu giữ gồm: 02 con gà đá đang lên cựa chuẩn bị đá, 02 xe mô tô …Khi khám xét trên người nhóm tham gia đá gà, công an xã còn tạm giữ khoảng 28 triệu đồng; theo ghi nhận của lực lượng công an tụ điểm đá gà đã tổ chức 1 đến 2 tuần trở lại đây.

Hiện lực lượng chức công an xã Vĩnh Hòa Hiệp đang tiến hành điều tra và xử lý theo pháp luật.

Trường Như