Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Văn hóa - Xã hội

Xã đoàn Minh Hòa cùng các đơn vị hỗ trợ bàn giao nhà thanh niên

(07:58 | 16/08/2017)

 Chiều ngày 15/8/2017, Xã đoàn Minh Hòa cùng với sự tham dự Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQVN xã Minh Hòa tổ chức bàn giao căn nhà “Nhân ái thanh niên” cho đoàn viên Huỳnh Thanh Tùng, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, ngụ ấp Bình Hòa xã Minh Hòa.

                            IMG_20170815_183324 (FILEminimizer).jpg

Căn nhà được xây dựng kiên cố bằng vật liệu bê tông cốt thép, nền lót gạch bông, vách tường, mái lợp tol, dài 9,5m, rộng 4,5m; với tổng kinh phí xây dựng 30 triệu đồng ( trong đó Qũy gì người nghèo của xã đóng góp 25 triệu, xã đoàn vận động 5 triệu).

Đây là việc làm thiết thực và hết sức có ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, UBND, cán bộ, đoàn viên thanh niên xã Minh Hòa; tạo điều kiện về vật chất và tinh thần, giúp cho đoàn viên thanh niên nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở có được căn nhà che mưa, che nắng ổn định cuộc sống, an tâm công tác và lao động sản xuất phát triển kinh tế gia đình. Đoàn viên Huỳnh Thanh Tùng thay mặt cho gia đình phát biểu cảm ơn.

Dịp này Xã đoàn Minh Hòa còn vận động các chi đoàn kết nghĩa tặng thêm cho gia đình với tổng số tiền và quà trị giá trên 4 triệu đồng./.


Bảo Quốc