Văn hóa - Xã hội

Văn phòng HĐND-UBND huyện tham gia Hội thao kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Văn phòng các cơ quan HCNN tại Văn phòng UBND tỉnh

(21:36 | 28/08/2017)

Hướng tới kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính Nhà nước (28/8/1945-28/8/2017); ngày 26/8/2017, Văn phòng UBND tỉnh Kiên Giang tổ chức buổi giao lưu thể thao giữa Văn phòng UBND tỉnh với 15 Văn phòng HĐND-UBND các huyện, thị, thành phố trong tỉnh.

Van dong vien chuan bi tham gia mon keo co tren cay (FILEminimizer).jpg

Dự Lễ khai mạc có các đồng chí: Lê Thị Minh Phụng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Huỳnh Vĩnh Lạc, Chánh Văn phòng UBND tỉnh; cùng lãnh đạo UBND, lãnh đạo Văn phòng HĐND-UBND và vận động viên 15 huyện, thị, thành phố. Về phía huyện Châu Thành, có đồng chí Nguyễn Văn Hoàng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Tô Hà Giang, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo, chuyên viên Văn phòng HĐND-UBND huyện.

Giải thể thao giao lưu Văn phòng năm 2017 được tổ chức với 04 môn thi đấu: Đua xuồng ba lá, phối hợp truyền nước, kéo co trên cây và tuyên truyền cải cách hành chính. Thông qua giải thể thao giao lưu là dịp để cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng UBND tỉnh và 15 Văn phòng HĐND-UBND các huyện, thị, thành phố trong tỉnh gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, tăng cường hiểu biết lẫn nhau; chủ động phối hợp, nâng cao chất lượng công tác tham mưu, tổng hợp phục vụ sự chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo cơ quan, đơn vị, cùng nhau thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Trần Minh Thiện - VPHU