Trao nhà tình thương cho người cao tuổi

(16:37 | 07/09/2017)

Thực hiện tháng hành động “ Vì người cao tuổi Việt Nam” năm 2017; chiều qua 6/9/2017, Hội người cao tuổi xã Mong Thọ phối hợp Ủy ban MTTQVN xã, tổ chức bàn giao ngôi nhà tình thương cho Bà Trần Thị Nở, cư ngụ Ấp Hòa An, xã Mong Thọ; đến dự có đại diện lãnh đạo đảng ủy, UBND xã Mong Thọ.

hinhtraonha (FILEminimizer).jpg

Căn nhà có tổng diện tích trên 24mét vuông, máy tol, vách thiết, nền xi măng, tổng giá trị căn nhà 20 triệu đồng, trong đó Hội Người Cao Tuổi Xã Mong Thọ vận động các nhà mạnh thường quân tài trợ 18 triệu đồng, phần còn lại do gia đình góp thêm.

Được biết Bà Trần Thị Nở là hội viên người cao tuổi ở xã có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở; Hội Người Cao tuổi xã vận động cất căn nhà  để giúp cho bà có chổ ở ổn định, sống vui, sống khoẻ cùng con cháu.

Trường Như