Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Văn hóa - Xã hội

Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) xã Vĩnh Hòa Hiệp tặng quà cho người nghèo

(16:53 | 08/09/2017)

 Nhân dịp lễ Vu Lan Báo Hiếu năm 2017;  Sáng ngày 07/9/2017 Hội CTĐ xã Vĩnh Hòa Hiệp phối hợp với Đảng ủy, UBND xã, tổ chức phát quà cho bà con nghèo trong địa bàn xã, đến dự có các đồng chí đại diện Đảng ủy, UBND xã, đại diện các nhà tài trợ và bà con thuộc hộ nghèo trong xã.

                           tang qua vhh (FILEminimizer).jpg

Với trên 800 phần quà được Hội CTĐ xã vận động Doanh nghiệp tư nhân Hương Sơn ở ấp Vĩnh Thành B, xã Vĩnh Hòa Hiệp và một số mạnh thường quân trong và ngoài địa bàn xã tài trợ, chủ yếu là gạo, mì gói và một số nhu yếu phẩm khác với tổng trị giá trên 112 triệu đồng, được trao tặng cho bà con nghèo trong đợt này.

Tuy giá trị quà tặng không lớn, nhưng thể hiện được sự quan tâm của Hội Chữ thập đỏ xã và các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân đã chung tay cùng chính quyền địa phương chăm lo cho bà con nghèo trong xã, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách vốn có từ lâu đời của dân tộc ta.

Được biết trong thời gian tới Doanh nghiệp tư nhân Hương Sơn sẽ tiếp tục phối hợp với Hội CTĐ xã thực hiện một số chương trình dành cho người nghèo và học sinh nghèo trong xã./.


 

Bảo Quốc