Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Văn hóa - Xã hội

Thị trấn Minh Lương tổ chức Lễ Mừng thọ Người cao tuổi năm 2017

(10:50 | 13/10/2017)

 Thị trấn Minh Lương vừa tổ chức Lễ Mừng thọ Người cao tuổi trên địa bàn thị trấn. Dự buổi lễ có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các ngành, đoàn thể thị trấn, bí thư chi bộ, Trưởng khu phố cùng 180 cụ cao niên được chúc mừng thọ năm 2017.

                             Mung tho NVT (FILEminimizer).jpg

                             Đồng chí Trần Kim Quyết, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy thị trấn Minh Lương tham dự buổi lễ

Trong những năm qua, công tác chăm sóc về tinh thần, vật chất và sức khỏe những người cao tuổi trên địa bàn thị trấn được cấp ủy, chính quyền quan tâm và thực hiện. Hoạt động của các Chi hội Người cao tuổi đã có nhiều khởi sắc, các cụ tham gia vào tổ chức hội đạt tỷ lệ ngày càng cao; Các hoạt động thăm hỏi, động viên các cụ khi ốm đau được tổ chức thực hiện kịp thời… Tại buổi lễ mừng thọ, đồng chí Trần Kim Quyết - Bí thư Đảng ủy, đã thay mặt lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND, MTTQ thị trấn đã phát biểu và gửi lời chúc mừng tới 180 cụ được chúc thọ năm nay; đồng chí chúc các cụ cao tuổi luôn sống vui, sống khoẻ cùng con cháu; Đồng thời ghi nhận công lao đóng góp của người cao tuổi, trong việc phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương thời gian qua và mong muốn các cụ tiếp tục nêu cao tinh thần mẫu mực, đi đầu trong thực hiện các phong trào ở địa phương.

Dịp này thị trấn đã trao bằng mừng thọ và tặng 180 phần quà cho các cụ mỗi phần quà trị giá 300.000đ. Lễ mừng thọ được tổ chức trang trọng, đầm ấm trong sự phấn khởi của các bậc cao niên, trước sự quan tâm của cấp ủy và chính quyền địa phương. Ông Đỗ Nguyên Hồng, đại diện cho các cụ phát biểu bày tỏ sự cảm ơn đối với cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và hứa không ngừng phấn đấu, sống có trách nhiệm, quan tâm về tinh thần và vật chất để các cụ luôn sống vui, sống khỏe, làm chỗ dựa tinh thần cho con cháu./.


Đức Hùng