Điện lực Châu Thành tặng quà người nghèo và gia đình chính sách

(14:33 | 24/11/2017)

Nhân tháng “Tri ân khách hàng năm 2017” do Tổng công ty điện lực miền Nam phát động thực hiện trong toàn ngành; Sáng ngày 24/11/2017, Điện lực Châu Thành phối hợp với Phòng Lao động Thương binh xã hội huyện tổ chức tặng quà cho người nghèo trên địa bàn 5 xã Minh Hòa, Giục Tượng, Thạnh Lộc, Vĩnh Hòa Phú và thị trấn Minh Lương; với tổng số 40 phần, tổng trị giá trên 20 triệu đồng.

tang qua tt (FILEminimizer).jpg

Đại diện Điện lực huyện Châu Thành tặng quà cho hộ nghèo ở thị trấn Minh Lương

Hoạt động này không chỉ tri ân khách hàng, hướng tới khách hàng sử dụng điện tiết kiệm; đồng thời phối hợp và hổ trợ công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ cung cấp điện, tạo bước phát triển hiệu quả hơn trong công tác chăm sóc khách hàng, mà còn nhằm đóng góp cùng địa phương trong thực hiện chính sách an sinh xã hội của huyện.

Các phần quà tuy có giá trị không lớn nhưng phần nào giúp gia đình chính sách thêm phần phấn khởi và bà con nghèo bớt chút chi tiêu trong gia đình./.

Bảo Quốc