Hội thi tiếng hát quê hương huyện Châu Thành năm 2017

(10:15 | 11/12/2017)

Thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn huyện Châu Thành lần thứ X, nhiệm kỳ 2017 – 2022 và Chào mừng Đại hội thi đua quyết thắng trong lực lượng vũ trang huyện giai đoạn 2012 – 2017. Trung tâm Văn hóa-Thể thao huyện Châu Thành tổ chức Hội thi Tiếng hát quê hương huyện Châu Thành năm 2017.

IMG20171208192127 (FILEminimizer).jpg

Các thí sinh nhận giải tại hội thi

Tham dự vòng chung kết Hội thi có hơn 20 thí sinh trên địa bàn huyện đã vượt qua vòng sơ khảo với các thể loại đơn ca tân nhạc, cổ nhạc. Với chủ đề: Ca ngợi truyền thống cách mạng, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, hát về biển đảo. Qua 02 ngày thi diễn Hội thi Tiếng hát quê hương huyện Châu Thành đã bế mạc thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức đã trao 02 giải nhất, 02 giải nhì, 04 giải ba, 4 giải khuyến khích cho 2 thể loại.

Qua hội thi này nhằm phát hiện, bồi dưỡng những giọng ca hay, có triển vọng làm nòng cốt cho hoạt động văn hóa văn nghệ trên địa bàn huyện và để nhằm thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ trên địa bàn huyện ngày càng phát triển./.

Đức Hùng