Hội thi vở sạch chữ đẹp dành cho học sinh tiểu học huyện Châu Thành

(13:58 | 22/02/2019)

Nhằm thúc đẩy phong trào “Giữ vở sạch - Rèn chữ đẹp”. chiều ngày 21/02/2019 Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Châu Thành tổ chức hội thi “Vở sạch, chữ đẹp” dành cho học sinh bậc tiểu học trong huyện.

20190221_140317 (FILEminimizer).jpg

Về tham gia hội thi đợt này có 271 học sinh của 48 điểm trường trong huyện. Các thí sinh dự thi phải trải qua 02 nội dung đó là thi Vở sạch – Chữ đẹp và thi viết chữ đẹp.

Hội thi là điều kiện để học sinh trau dồi kĩ năng viết chữ, duy trì phong trào viết chữ đẹp cho học sinh và giáo viên của các trường tiểu học trong huyện, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục ở bậc tiểu học và phát huy vai trò trách nhiệm của giáo viên trong việc rèn luyện chữ viết cho học sinh; đồng thời giáo dục thái độ quý trọng, giữ gìn vẽ đẹp của tiếng nói và chữ viết dân tộc Việt Nam. Hội thi cũng là dịp để Ban tổ chức lựa chọn những em có chữ viết đẹp, cách trình bày sạch sẽ, sáng tạo để đưa tham dự hội thi vở sạch – Chữ đẹp cấp tỉnh sắp tới./.

Bảo Quốc