Tập huấn tuyên truyền pháp luật trật tự an toàn giao thông năm 2019

(14:10 | 12/07/2019)

Sáng ngày 10/7/2019, Hội Nông dân tỉnh, Ban an toàn giao thông tỉnh phối hợp Hội Nông dân huyện Châu Thành và Ban an toàn giao thông huyện tổ chức mở lớp tập huấn tuyên truyền pháp luật trật tự an toàn giao thông năm 2019 cho trên 50 đại biểu là Phó Chủ tịch Hội Nông dân, Chi hội trưởng, Chi hội phó nông dân và hội viên nông dân trong hệ thống tổ chức Hội Nông dân trong huyện.

tap huan nong dan (FILEminimizer).jpg

Thông qua lớp tập huấn cán bộ, hội viên nông dân được tuyên truyền phổ biến kiến thức trong luật giao thông đường bộ; Nghị quyết 32/2007;  Nghị định 93/2013 và Nghị định số 46/2016 của Chính phủ về một số giải pháp cấp bách nhằm kiềm chế tai nạn giao thông, ùn tắc giao thông và các quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông hàng hải, đường bộ, đường thủy nội địa; các quy định về văn hoá giao thông...; vai trò của hội nông dân các cấp trong công tác tham gia giữ gìn an toàn giao thông, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn....

Qua lớp tập huấn nhằm nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành cho cán bộ, hội viên, nông dân về pháp luật trật tự an toàn giao thông, hiểu biết chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước về lĩnh vực giao thông đường bộ, đường sắt và đường thủy nội địa; qua đó để mỗi hội viên nông dân là một tuyên truyền viên đắc lực cho cộng đồng xã hội về luật an toàn  giao thông./.

Trường Như