Cổng thông tin điện tử huyện Châu Thành

Văn hóa - Xã hội

Xem với cỡ chữAA

“Đêm hội trăng rằm” của Trường Tiểu học Vĩnh Hòa Phú 1 tổ chức mang nhiều ý nghĩa

(08:20 | 16/09/2019)

 Đêm Trung thu (15/8), các bạn đoàn viên thanh niên khoa Du lịch Trường Cao đẳng Kiên Giang đã phối hợp cùng Trường Tiểu học 1 xã Vĩnh Hòa Phú, huyện Châu Thành đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các em học sinh của trường.

 trung thu 3 (FILEminimizer).jpg

Đêm hội đã diễn ra sôi nổi, nhộn nhịp với nhiều trò chơi dân gian, phá cỗ đêm trăng và các chương trình văn nghệ vui tươi rộn rã. Có hơn 500 học sinh và phụ huynh đã đến tham dự hoạt động đầy ý nghĩa này. Trên tinh thần trách nhiệm, nhằm quan tâm chăm lo thiết thực, chia sẻ trách nhiệm, cùng nhau động viên các em học sinh trong học tập; giúp các gia đình và các cháu thiếu nhi có nhiều không gian vui chơi, gắn kết nhau hơn, được tiếp cận với nhiều nội dung bổ ích. 

Được biết: “Đêm hội trăng rằm” được tổ chức lần đầu tiên tại nhà trường. Nhưng với sự hỗ trợ tích cực của chính quyền địa phương; sự nhiệt tình của Đoàn viên Khoa Du lịch Trường Cao Đẳng Kiên Giang, đã tạo điều kiện cho các em có được buổi sinh hoạt, vui chơi đầy ý nghĩa.

Dịp này các bạn đoàn viên thanh niên khoa Du lịch Trường Cao đẳng Kiên Giang đã trao 10 suất học bổng cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất trị giá 200 ngàn đồng và còn có 250 phần quà các của các nhà hảo tâm trao tặng gồm bánh trung thu, lồng đèn, kẹo… trị giá gần 25 triệu đồng./.


Đức Hùng