Cổng thông tin điện tử huyện Châu Thành

Văn hóa - Xã hội

Xem với cỡ chữAA

Chăm lo tặng quà cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn và neo đơn

(10:25 | 24/10/2019)

 Nhân Tháng hành động Vì người cao tuổi của huyện Châu Thành năm 2019, Sáng 22/10/2019, Hội người cao tuổi tỉnh, huyện và 2 xã Vĩnh Hòa Hiệp và Vĩnh Hòa Phú tổ chức tặng quà cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn trên địa bàn xã Vĩnh Hòa Hiệp và Vĩnh Hòa Phú.

 IMG-0429 (FILEminimizer).JPG

Quà gồm 8 suất trao tặng cho người cao tuổi ở 2 xã này, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng, được trích từ nguồn ngân sách tỉnh. Tại buổi trao tặng quà, Ông Nguyễn Phong Tam, Chủ tịch Hội người cao tuổi tỉnh phát biểu thăm hỏi, chúc mừng sức khỏe các cụ cao tuổi và mong muốn các cụ sống vui, sống khỏe, tiếp tục phát huy vai trò người cao tuổi trong các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng nếp sống văn minh, gia đình văn hóa, xây dựng nông thôn mới và là tấm gương mẫu mực để con cháu và cộng đồng noi theo. 

Được biết trên địa bàn xã Vĩnh Hòa Hiệp có 112 cụ người cao tuổi; xã Vĩnh Hòa Phú có 118 cụ người cao tuổi. Ngoài việc tổ chức mừng thọ, các cụ còn được Nhà nước, chính quyền địa phương quan tâm thăm hỏi nhân các dịp lễ, tết và được trợ cấp hằng tháng theo đúng chính sách quy định./.


Trường Như