Triển khai kế hoạch hiến máu tình nguyện đợt III năm 2019

(15:37 | 06/11/2019)

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện tỉnh kiên giang về việc góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu trong cấp cứu và điều trị bệnh tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Kiên Giang; Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Châu Thành xây dựng và triển khai kế hoạch phát động hiến máu tình nguyện tập trung đợt III/2019 trên toàn huyện, vào lúc 7h30 ngày 15 tháng 11 năm 2019, tại hội trường UBND thị trấn Minh Lương.

hinh hien mau 1 (FILEminimizer).jpg

Dự kiến trong đợt hiến máu này, sẽ vận động 425 đơn vị máu; được phân bổ cụ thể như sau:

Các công đoàn trực thuộc liên đoàn lao động huyện vận động 35 đối tượng, tiếp nhận 30 đơn vị máu; Các chi đoàn ban ngành cấp huyện trực thuộc huyện đoàn: vận động 90 đối tượng, tiếp nhận 80 đơn vị máu; ban vận động Thị Trấn Minh Lương vận động 55 đối tượng, tiếp nhận 50 đơn vị máu; ban vận động Xã Thạnh Lộc vận động 30 đối tượng, tiếp nhận 25 đơn vị máu; ban vận động 3 xã Mong Thọ A,  Mong Thọ B và Vĩnh Hòa Hiệp, mỗi xã vận động 25 đối tượng và tiếp nhận 20 đơn vị máu; Ban vận động các xã Mong Thọ, Giục Tượng, Vĩnh Hòa Phú, Bình An và Minh Hòa, mỗi xã vận động 35 đối tượng và tiếp nhận 30 đơn vị máu.

Việc tham gia hiến máu tình nguyện là một nghĩa cữ rất cao đẹp, chia sẽ những giọt máu của mình góp phần cứu sống những bệnh nhân đang cần máu với tinh thần nhân văn cao cả: “Một giọt Máu cho đi một cuộc đời ở lại”./.

Trường Như