Trao nhà tình thương cho hộ nghèo

(14:10 | 03/12/2019)

Vừa qua, Điện lực Châu Thành phối hợp với Phòng Lao động và Thương binh xã hội huyện, tiến hành bàn giao nhà tình thương cho ông Nguyễn Văn Hùng, ngụ Ấp Phước Tân, xã Mong Thọ B, là hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

trao nha tinh thuong 1 (FILEminimizer).jpg

Căn nhà có tổng diện tích 70 mét vuông, nến lót gạch men, máy tole, vách tường, tổng kinh phí xây dựng trên 170 triệu đồng; Trong đó Tổng công ty Điện lực Miền Nam hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do các mạnh thường quân và gia đình góp thêm.

Trong những năm gần đây, ngành Điện lực luôn thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, góp phần cùng địa phương hỗ trợ nhà ở cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhà cửa xiêu vẹo không khả năng cất sửa... Trung bình mỗi năm Tổng công ty Điện lực Miền Nam đều hỗ trợ huyện cất 1 căn nhà tình thương cho hộ nghèo.

Dịp này Công ty Điện lực huyện Châu Thành và Phòng Lao động và Thương binh xã hội Huyện Châu Thành còn trao tặng 2 phần quà cho gia đình ./.

Trường Như