Chi trả trợ cấp các đối tượng theo Quyết định 62 và 49 của Thủ tướng Chính phủ

(09:16 | 14/01/2020)

Sáng ngày 09/01/2020,  Ban chỉ huy quân sự (CHQS) huyện Châu Thành đã tổ chức chi trả theo Quyết định 62 của Thủ tướng Chính phủ về chế độ trợ cấp một lần, cho các đối tượng tham gia chiến tranh bảo vệ Tổ quốc và Quyết định 49 của Thủ tướng Chính phủ đối với dân công hỏa tuyến tham gia kháng chiến, chiến tranh bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế.

CHI TRA 49 (FILEminimizer).jpg

Đợt này, toàn huyện có 135 đối tượng được hưởng trợ cấp theo Quyết định số 62 và Quyết định số 49 của Thủ tướng Chính phủ, với tổng số tiền thực hiện chi trả gần 300 triệu đồng.

Thời gian qua cấp uỷ, chính quyền từ huyện đến cơ sở, đã tập trung lãnh  đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện đúng quy trình quy định, hoàn thành việc chi trả trợ cấp cho các đối tượng theo các Quyết định hiện hành của Thủ tướng Chính phủ; đảm bảo không để xảy ra sai sót. /.

Trường Như