Xây dựng chính quyền

Châu Thành tổ chức hội thi tìm hiểu về cải cách hành chính nhà nước năm 2017

(10:41 | 17/11/2017)

Sáng ngày 17/11/2017, UBND huyện Châu Thành tổ chức hội thi tìm hiểu về cải cách hành chính nhà nước năm 2017. Tham dự có ông Lê Quang Định, Phó Chủ tịch UBND huyện; bà Lưu Việt Hồng, Trưởng phòng Nội vụ, Trưởng Ban tổ chức hội thi. Đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị, lãnh đạo UBND các xã, thị trấn với hơn 100 các cổ động viên, thành viên tham dự hội thi.

IMG20171117084854 (FILEminimizer).jpg

Toàn cảnh hội thi

Tham gia giải có 14 đội đến từ UBND các xã, thị trấn và các phòng, ban, đơn vị hành chính của huyện.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm phát huy hiệu quả quản lý, điều hành, phương pháp xử lý, giải quyết tình huống trong quá trình thực thi công vụ, góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giúp cán bộ, công chức, viên chức, người dân hiểu biết đầy đủ, sâu sắc về ý nghĩa và nội dung chương trình cải cách hành chính; đồng thời tạo điều kiện để cán bộ, công chức được trao đổi, giao lưu học hỏi kinh nghiệm; tự tin trong giao tiếp, ứng xử đối với đồng nghiệp cũng như đối với tổ chức, người dân trong quá trình giải quyết các thủ tục hành chính.

Hội thi diễn ra trong một ngày.

Nguyễn Thế Toàn