Xây dựng chính quyền

Kỳ họp thứ bảy – kỳ họp bất thường Hội đồng nhân dân (HĐND) thị trấn Minh Lương khóa XI

(07:52 | 09/05/2018)

Hội đồng nhân dân thị trấn Minh Lương vừa tổ chức kỳ họp thứ bảy – kỳ họp bất thường, để bầu cử chức danh Chủ tịch HĐND thị trấn và chức danh Phó Chủ tịch UBND thị trấn khóa XI, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

HDND 7 (FILEminimizer).jpg

Hình ảnh kỳ họp

Đến dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Văn Mao, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thanh Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Lưu Việt Hồng, Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Nội vụ; các đại biểu HĐND và đại diện Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam thị trấn.

Vào ngày 22/5/2016 cử tri thị trấn đã bầu 34 vị đại biểu HĐND thị trấn Minh Lương khóa XI. Trong quá trình hoạt động đến nay còn 33 vị, do có 01 vị đại biểu đã từ trần và khuyết chức danh Chủ tịch HĐND. Tại kỳ họp này HĐND thị trấn đã bầu bà Đặng Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, giữ chức Chủ tịch HĐND với tỷ lệ phiếu đạt 93,75% và bầu ông Thiềm Tấn Cường, giữ chức danh Phó Chủ tịch UBND thị trấn với tỷ lệ phiếu bầu đạt 65,62%.

Đức Hùng