Xây dựng chính quyền

Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về công tác cán bộ

(10:23 | 31/05/2018)

Ngày 30-5-2018, Huyện ủy Châu Thành tổ chức Hội nghị để công bố các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về công tác cán bộ. Tham dự Hội nghị gồm có các đồng chí: Phạm Công Khâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đỗ Thanh Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; Lê Hồng Thắm, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Sạch, Bí thư Huyện ủy; Trần Hải Đảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; Nguyễn Văn Hoàng, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; Các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện (khóa XI).

IMG_2443 (FILEminimizer).JPG

Đồng chí Đỗ Thanh Bình (bên phải), Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao Quyết định điều động cho đồng chí Lê Hồng Thắm (giữa), giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Châu Thành nhiệm kỳ 2015-2020

Theo đó, đồng chí Đỗ Thanh Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đã thông qua Quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Văn Sạch, Bí thư Huyện ủy Châu Thành giữ chức vụ Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Kiên Giang, thời gian giữ chức vụ là 05 năm kể từ ngày ký Quyết định. Đồng thời, thông qua Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc cho đồng chí Lê Hồng Thắm, Tỉnh ủy viên thôi giữ chức vụ Phó trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; điều động, luân chuyển, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Châu Thành (nhiệm kỳ 2015-2020).

IMG_2431 (FILEminimizer).JPG

Đồng chí Đỗ Thanh Bình (bên phải), Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao Quyết định điều động cho đồng chí Nguyễn văn Sạch (giữa), giữ chức vụ Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Kiên Giang

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đỗ Thanh Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đánh giá cao những đóng góp, nỗ lực trong công tác của đồng chí Nguyễn Văn Sạch và đồng chí Lê Hồng Thắm trong thời gian qua. Đồng chí bày tỏ tin tưởng, sau khi được nhận nhiệm vụ mới, hai đồng chí sẽ phát huy tốt nhất năng lực của mình tiếp tục phấn đấu, rèn luyện đạo đức, luôn giữ gìn phẩm chất của người cán bộ, giữ gìn đoàn kết thống nhất nội bộ, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Minh Thiện - VPHU