Xây dựng chính quyền

Hội thi cải cách hành chính huyện Châu Thành

(14:21 | 23/09/2019)

Sáng ngày 20/9/2019, UBND huyện châu thành phối hợp Liên đoàn lao động huyện Châu Thành tổ chức hội thi tìm hiểu về cải cách hành chính nhà nước năm 2019, với 15 đội là cán bộ công chức, viên chức của UBND các xã, thị trấn; cơ quan ban ngành cấp huyện

hinh hoi thi cai cach hanh chinh (FILEminimizer).jpg

Tham gia Hội thi, mỗi đội thi trải qua 2 phần thi, gồm: Thi thời trang công sở thời gian từ 5 đến 10 phút, tất cả các đội dự thi tham gia trình diễn trang phục công sở, thông qua đó giới thiệu về đội của mình và thuyết trình ý nghĩa của mỗi bộ trang phục; phần thi câu hỏi trắc nghiệm kiến thức về cải cách hành chính, nội dung tập trung vào các văn bản, nghị định, nghị quyết, thông tư có liên quan đến cải cách hành chính của Bộ, Tỉnh, Huyện; đề án văn hóa công vụ của Chính Phủ….

Hội thi nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục và nâng cao nhận thức, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trong việc triển khai hiệu quả công tác cải cách hành chính Nhà nước; là dịp để cán bộ, công chức, viên chức trao đổi, giao lưu học hỏi kinh nghiệm, giúp nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn trong lĩnh vực cải cách hành chính và trang phục phù hợp nơi công sở..

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất toàn đoàn cho xã Mong Thọ A, giải nhì cho UBND Thị Trấn Minh Lương, giải ba cho Chi Cục Thuế Huyện và 4 giải khuyến khích; ngoài ra ban tổ chức còn trao 3 giải cá nhân có trang phục đẹp nhất và 2 giải cặp thí sinh diễn đẹp và ăn ý nhất.

Trường Như