Huyện ủy Châu Thành thăm các thanh niên chuẩn bị nhập ngũ
(15:28 | 18/02/2019)

Sáng ngày 18/2, Huyện ủy, UBND huyện Châu Thành đã tổ chức nhiều đoàn đến thăm các thanh niên lên đường nhập ngũ; trong đó Đoàn lãnh đạo của huyện, do đồng chí Lê Hồng Thắm, tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy Châu Thành làm Trưởng đoàn cùng lãnh đạo đảng ủy, UBND xã đã đến thăm hỏi và động viên thanh niên Lê Anh Quốc, ấp Minh Phong, xã Bình An; thanh niên Danh Tỉnh Văn và thanh niên Danh Lành, ấp Vĩnh Đằng, xã Vĩnh Hòa Phú trước khi lên đường nhập ngũ.

hinh thanh nien (FILEminimizer).jpg

Tại các nơi đến thăm Bí thư huyện ủy ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các thanh niên yên tâm lên đường nhập ngũ; đồng thời cố gắng học tập, huấn luyện tốt để sớm hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Dịp này, Bí thư huyện ủy đã tặng quà, động viên các thanh niên chuẩn bị nhập ngũ.

Được biết sáng ngày 19/02/2019 tất cả các xã thuộc huyện châu thành sẽ đồng loạt giao, nhận quân lên Ban chỉ huy quân sự huyện; đến sáng ngày 20/02/2019 Ban chỉ huy quân sự huyện châu thành sẽ giao quân cho các đơn vị: Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; tư lệnh vùng cảnh sát biển 4 và biên phòng tỉnh Kiên Giang./.

Trường Như