Khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ Hội Nông dân huyện Châu Thành
(15:15 | 28/06/2019)

 Vào ngày 24/6/2019, Trung tâm Bồi Dưỡng Chính Trị phối hợp với Hội Nông dân huyện Châu Thành tổ chức khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Hội và phong trào Nông dân cho cán bộ Hội cơ sở đợt 1 năm 2019. Có gần 80 học viên là chủ tịch, Phó chủ tịch Hội Nông dân các xã, thị trấn và hội viên nông dân ở các ấp, khu phố trên địa bàn huyện dự tập huấn.

 IMG-8507 (FILEminimizer).JPG

Lớp sẽ tập huấn trong 3 ngày, học viên được tiếp thu Điều lệ Hội Nông dân và các bài học về xây dựng tổ chức hội và giai cấp nông dân Việt Nam trong sạch, vững mạnh; Luật An toàn giao thông đường bộ, đường thủy; Luật Bảo hiểm y tế và Luật bảo hiểm xã hội; Tổ chức Hội nông dân Việt Nam ở cơ sở; Một số nghiệp vụ công tác của cơ sở Hội.

Thông qua lớp tập huấn nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ Hội cơ sở về vị trí và vai trò công tác Hội với phong trào nông dân trong thời kỳ hội nhập và phát triển. Nâng cao trình độ lý luận chính trị cũng như nghiệp vụ kỹ năng cán bộ làm công tác Hội cơ sở nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của Hội nông dân trong huyện, tạo cơ hội giao lưu, trao đổi và học tập kinh nghiệm thực tiễn giữa cán bộ Hội cơ sở và hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình thực hiện nhiệm vụ./.


Tố Quyên