Thanh niên hiểu biết về an toàn giao thông
(15:59 | 17/07/2019)

Vừa qua, Xã đoàn xã Thạnh Lộc phối hợp ban an toàn giao thông huyện và Honda Thành phát tổ chức hội thi “tuyên truyền an toàn giao thông cho thanh niên; tìm hiểu lịch sử Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam” gắn với tập huấn luật an toàn giao thông cho gần 300 đoàn viên thanh niên xã Thạnh Lộc.

IMG-2744 (FILEminimizer).JPG

Tham gia hội thi các đoàn viên, thanh niên thực hiện trả lời trắc nghiệm kiến thức về Luật An toàn giao thông; thực hành thi lái xe an toàn chạy sa hình ngoài trời và một số kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia giao thông

Thông qua hội thi nhằm nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tuyên truyền sâu rộng đến đoàn viên thanh niên và mọi tầng lớp nhân dân, góp phần bảo vệ tính mạng, tài sản người tham gia giao thông./.

Trường Như