Tuần tra tuyến Quốc lộ 61 và các chợ trên địa bàn thị trấn Minh Lương
(15:50 | 21/04/2020)

Nhằm thiết lập lại trật tự hành lang lộ giới và kiểm soát việc chấp hành Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính Phủ, không mua bán tập trung đông người nơi công cộng...  Sáng ngày 20/4/2020, UBND thị trấn Minh Lương phối hợp với đội Kiểm tra trật tự đô thị huyện Châu Thành, tiến hành tuần tra soát trên tuyến đường quốc lộ 61 thuộc địa bàn Thị trấn Minh Lương và khu vực chợ cầu Pohe thuộc khu phố Minh Long thị trấn Minh Lương.

Qua đó, lực lượng đã tiến hành lập biên bản, xử phạt đối với các hộ buôn bán lấn chiếm lòng, lề đường, đã được địa phương nhắc nhở nhiều lần nhưng vẫn cố tình vi phạm; tiếp tục lập biên bản cho cam kết đối với những hộ mới bị nhắc nhở lần đầu, nếu tái phạm sẽ bị xử phạt theo quy định.

Sau một buổi tuần tra, Đội Kiểm tra trật tự đô thị huyện Châu Thành và UBND Thị trấn Minh Lương đã lập biên bản, xử phạt 2 hộ mua bán ăn uống và một hộ mua bán đồ điện; lỗi vi phạm là mua bán lấn chiếm lòng lề đường. Đồng thời nhắc nhở và tiến hành tháo dỡ nhiều mái hiên, liều quán mới dựng lấn chiếm hành lang lộ giới; góp phần lập lại trật tự an toàn giao thông các tuyến đường trên địa bàn thị trấn./.

Bảo Quốc