• Hội thi tìm hiểu luật giao thông đường bộ, đường thủy năm 2017-2018

(10:28 | 17/10/2017)

Sáng ngày 15/10/2017, tại Trường THPT Châu Thành; Ban chấp hành đoàn trường phối hợp với Ban An toàn giao thông huyện tổ chức hội thi tìm hiểu luật giao thông đường bộ, đường thủy hiện hành. Tham gia hội thi là học sinh của các khối lớp trong nhà trường.

• Họp mặt ôn lại truyền thống 87 ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam của Hội nông dân huyện Châu Thành

(14:05 | 16/10/2017)

Nhằm ôn lại truyền thống vẽ vang của tổ chức Hội nông dân Việt Nam; Hội nông dân huyện Châu Thành đã tổ chức họp mặt ôn lại truyền thống 87 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam 14/10/1930-14/10/2017, Đến dự có đồng chí; Nguyễn Thị Kim Liên, Phó Chủ tịch Hội nông dân tỉnh Kiên Giang, các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể huyện, các đồng chí là lãnh đạo Hội nông dân huyện qua các thời kỳ nay đã nghỉ hưu và các đồng chí là chủ tịch, phó chủ tịch, chi Hội trưởng chi Hội nông nông dân của các xã thị trấn trong huyện.

• Khánh thành cầu kênh Tiếp Nước ấp Sua Đũa xã Vĩnh Hòa Hiệp

(10:52 | 13/10/2017)

Sáng ngày 10/10/2017 Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh phối hợp với UBND huyện Châu Thành tổ chức Lễ khánh thành công trình cầu kênh Tiếp Nước ấp Sua Đũa, xã Vĩnh Hòa Hiệp, huyện Châu Thành. Bà Lê Thị Vệ Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh, ông ; Nguyễn Văn Sạch, Bí thư huyện ủy Châu Thành, cùng lãnh đạo huyện Châu Thành và xã Vĩnh Hòa Hiệp tham dự buổi lễ.

• Khai giảng lớp tập huấn cán bộ chủ chốt Hội Cựu Chiến Binh huyện Châu Thành năm 2017

(19:56 | 10/10/2017)

Nhằm bồi dưỡng và nâng cao nhận thức về nghiệp vụ công tác hội; Sáng ngày 9/10/2017 Hội Cựu Chiến Binh (CCB) huyện Châu Thành phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức lớp tập huấn cho cán bộ Hội CCB cơ sở năm 2017, Có 80 học viên là phó chủ tịch, chi hội trưởng của các xã thị trấn tham dự.

• Khám Phát Thuốc Cho Người cao tuổi xã Bình An

(20:50 | 09/10/2017)

Tích cực hưởng ứng tháng hành động vì người cao tuổi huyện Châu Thành năm 2017, Sáng ngày 08/10/2017, tại chùa Xà Xiêm cũ, Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ huyện Châu Thành phối hợp với Hội CTĐ xã Bình An và chính quyền địa phương ấp Xà Xiêm, đã tổ chức khám bệnh phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi trong xã. Tham gia buổi chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại xã Bình An lần này là đoàn y, bác sĩ trong câu lạc bộ thầy thuốc trẻ của Bệnh viện đa khoa huyện Châu Thành.

• Lễ ra quân “Trồng cây xanh năm 2017”

(13:47 | 06/10/2017)

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên và nhân dân về chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về công tác bảo vệ môi trường tạo cảnh quang xanh, sạch, đẹp và góp phần thực hiện tiêu chí 17 về xây dựng nông thôn mới… Sáng nay ngày 06/10/2017, Huyện đoàn Châu Thành phối hợp với Đảng ủy, chính quyền địa phương xã Giục Tượng tổ chức buổi lễ ra quân trồng cây xanh năm 2017 trên các tuyến đường trong huyện. Có trên 300 đồng chí cán bộ, đoàn viên thanh niên ở tất cả các xã, thị đoàn và đoàn trực thuộc trong huyện tham dự.

• Huyện đoàn tổ chức "Đêm hội trăng rằm" cho thiếu nhi xã Vĩnh Hòa Hiệp

(14:33 | 05/10/2017)

Tại Trung tâm văn hóa xã Vĩnh Hòa Hiệp, chương trình hoạt động Trung thu cho thiếu nhi được tổ chức khá hoành tráng, do Huyện đoàn châu thành phối hợp với trung tâm hoạt động thanh thiếu niên tỉnh Kiên Giang, Phòng Lao động Thương binh & Xã hội huyện Châu Thành và UBND xã Vĩnh Hòa Hiệp tổ chức, cho trên 200 thiếu nhi trên địa bàn xã.

• Chương trình văn nghệ “Đêm hội trăng rằm”

(15:13 | 04/10/2017)

Nhằm tạo không khí sôi động, vui tươi cho các em học sinh trong đêm Hội Trăng rằm, tối qua ngày 03/10/2017, Trung tâm Anh ngữ Tân Khải Trí phối hợp với xã Đoàn Bình An, cùng nhóm sinh viên tổ chức chương trình văn nghệ “Đêm hội trăng rằm 2017” cho các cháu thiếu nhi của trường. Đến dự đêm hội trăng rằm có đại diện huyện đoàn, đại diện cho nhóm sinh viên từ thiện trường Đại học Kiên Giang, chính quyền địa phương xã và các em học sinh trên địa bàn xã.

• Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) xã Minh Hoà tặng quà trung thu cho học sinh nghèo

(14:38 | 02/10/2017)

Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo vùng sâu được vui đón Trung thu vui tươi đầm ấm như các bạn đồng trang lứa; Chiều ngày 28/9 vừa qua, Hội CTĐ xã Minh Hoà phối hợp với xã đoàn và trường Tiểu học Minh Hoà I, tổ chức buổi lễ phát quà trung thu cho các em học sinh tại đây.

• Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện (mở rộng) sơ kết quý III/2017

(08:45 | 29/09/2017)

Ngày 28-9-2017, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện tổ chức Hội nghị lần thứ 10 (mở rộng) sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ quý III và chương trình chỉ đạo quý IV năm 2017. Thành phần tham dự gồm có các đồng chí là ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, bí thư các chi, đảng ủy trực thuộc; thủ trưởng các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể cấp huyện; lãnh đạo và chuyên viên các ban xây dựng Đảng Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND-UBND huyện. Đồng chí Nguyễn Văn Sạch, Bí thư Huyện ủy chủ trì và kết luận Hội nghị.