• Họp mặt “Tháng công nhân năm 2019”

(08:30 | 10/05/2019)

Nhân hưởng ứng Tháng công nhân năm 2019, sáng ngày 09/5/2019, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) huyện Châu Thành tổ chức buổi họp mặt tại trụ sở Ban quản lý cảng cá Tắc Cậu, xã Bình An. Đến dự có đồng chí Trần Hải Đảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Châu Thành, cùng đại diện ban ngành đoàn thể huyện và 150 công đoàn viên đại diện các công đoàn trực thuộc LĐLĐ huyện.

• Đồng hành cùng thanh niên xã Thạnh Lộc lập thân, lập nghiệp

(13:54 | 09/05/2019)

Những năm qua, chương trình đồng hành cùng thanh niên lập thân, lập nghiệp đã được các cấp bộ Đoàn, Hội trong tỉnh nói chung, huyện Châu Thành nói riêng triển khai sâu rộng và mang lại hiệu quả thiết thực. Qua phong trào, nhiều đoàn viên, hội viên thanh niên không chỉ Xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng mà còn có điều kiện phát triển kinh tế, có việc làm ổn định vươn lên làm giàu chính đáng, góp phần thiết thực trong việc phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương. Đoàn viên thanh niên xã Thạnh Lộc là một điển hình.

• Châu Thành: Ông Lâm Hoàng Sa, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy thăm, chúc mừng Đại lễ Phật Đản năm 2019

(15:59 | 07/05/2019)

Sáng ngày 6 tháng 5 năm 2019, Ông Lâm Hoàng Sa, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, dẫn đầu đoàn công tác của tỉnh, huyện, xã, thị trấn đã đến thăm và chúc mừng Ban Trị sự GHPG Việt Nam huyện Châu Thành; Hòa thượng Danh Nhuôn, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Hội trưởng Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh Kiên Giang và chúc mừng Đại Lễ Phật đản (Vesak 2019) tại Chùa KhLang Ong thị trấn Minh Lương; Chùa Phước Liên, xã Vĩnh Hòa Phú.

• Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Kiên Giang tiếp xúc cử tri tại xã Minh Hòa

(09:32 | 04/05/2019)

Vừa qua, Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Kiên Giang, gồm các đồng chí: Lê Thành Long - Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tư pháp; Nguyễn Thị Kim Bé - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH đơn vị tỉnh Kiên Giang; ông Trần Văn Huynh - Trưởng Ban Thường trực Hội thánh Cao đài Bạch y tỉnh; ông Trần Hải Đảo, phó bí thư Thường trực huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Văn Hoàng, chủ tịch UBND huyện Châu Thành cùng đại diện ban ngành huyện có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV, tại xã Minh Hòa, huyện Châu Thành.

• Khánh thành cầu ở ấp Vĩnh Thành A

(10:14 | 02/05/2019)

Qua hơn 1 tháng thi công xây dựng, sáng ngày 25/4/2019 Đảng ủy, UBND xã Vĩnh Hòa Hiệp tổ chức khánh thành và đưa vào sử dụng cây cầu Chín Việt, tại ấp Vĩnh Thành A. Đến dự có các đồng chí đại diện Đảng ủy, UBND xã, các ban ngành đoàn thể và đông đảo bà con trong ấp.

• Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh Giám sát việc thực hiện một số điều của Luật Khám, chữa bệnh; công tác hành nghề y dược tư nhân

(15:35 | 25/04/2019)

Ngày 23/4/2019, Ban Văn hóa – xã hội HĐND tỉnh tiến hành giám sát việc thực hiện một số điều của Luật Khám bệnh, chữa bệnh; công tác hành nghề y dược tư nhân trên địa bàn huyện Châu Thành từ năm 2016 đến nay. Đồng chí Trần Văn Mứng, Trưởng Ban VHXH, HĐND tỉnh làm Trưởng Đoàn. Cùng dự có đại diện lãnh đạo các ban của HĐND tỉnh; đại diện Sở Y tế, một số cơ quan, ban, ngành của tỉnh. Tiếp Đoàn có ông Tô Hà Giang, Phó Chủ tịch UBND huyện và một số ban, ngành có liên quan.

• Họp Thành viên Ủy ban nhân dân huyện (mở rộng) tháng 4/2019

(09:49 | 24/04/2019)

Sáng ngày 23/4/2019, UBND huyện tổ chức hội nghị Thành viên UBND huyện (mở rộng) tháng 4/2019; đồng chí Nguyễn Văn Hoàng, Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện chủ trì, tham dự còn có các Thành viên UBND huyện, Thường trực Ủy ban mặt trận tổ quốc huyện, các ban, ngành, đoàn thể huyện và Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

• Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) Việt Nam xã Minh Hòa thành công tốt đẹp

(09:29 | 22/04/2019)

Sáng ngày 19/4/2019, Hội LHTN xã Minh Hòa, huyện Châu Thành, tổ chức đại hội đại biểu lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019-2024. Đây là đại hội xã điểm của Huyện. Đến dự, có đại diện Tỉnh đoàn Kiên Giang, Lãnh đạo Huyện ủy, UBND, các đồng chí trong Ban chỉ đạo đại hội huyện và đại diện Đảng ủy, Ủy ban, Hội LHTN các xã, thị trấn cùng với 60 đại biểu, đại diện cho 385 hội viên trong toàn xã về dự.

• Huyện Đoàn Châu Thành Tổng kết tháng Thanh niên tình nguyện 2019

(16:47 | 16/04/2019)

Ban Thường vụ Huyện Đoàn Châu Thành vừa tổ chức Hội nghị tổng kết Tháng thanh niên năm 2019. Tham dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Huyện Đoàn, các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn cơ sở và các Chi đoàn trực thuộc trong toàn huyện.

• Hội Nông dân huyện sơ kết công tác hội Quý I/2019

(09:25 | 16/04/2019)

Sáng ngày 11/4/2019, tại Hội trường Ban Dân vận Huyện ủy, Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện tổ chức họp sơ kết công tác Hội, phong trào Nông dân quý I và triển khai Chương trình công tác quý II/2019.